รดน้ำดำหัวปีใหม่เมือง 66

คณะเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย​ราม​คำ​แหง​สาขา​วิทยบริการฯจ.แพร่​ จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีรดน้ำดำหัวปี๋ใหม่เมือง​ ท่าน อ.ทอแสง หงษ์คำ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยบริการจังหวัดแพร่​ และนายฐิติพงศ์ วงศ์้สน หัวหน้าสำนักงานฯ  ในวันที่​ 10 ​เมษายน​ 2566​ ณ​ มหาวิทยาลัย​ราม​คำ​แหง​สาขา​วิทยบริการฯจ.แพร่ เพิ่มเติม