ข่าว จัดนิทรรศการการศึกษา รร.สองพิทยาคม

วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 คณะเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการฯจ.แพร่ ได้เข้าร่วมงาน Open house ในชื่อ "เปิดฟ้าเมืองสอง มหกรรมวิชาการ ตำนานลิลิตพระลอ" จัดที่โรงเรียนโรงเรียนสองพิทยาคม อ.สอง จ.แพร่((อ่านเพิ่มเติม))