ข่าว จัดนิทรรศการ OpenHouse รร.บ้านกาศประชานุเคราะห์

วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 คณะเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการฯจ.แพร่ ได้เข้าร่วมงาน Open house ในชื่อ "เปิดบ้านคชาธาร สืบสานศาสตร์พระราชา นำพาสู่มาตรฐานสากล" จัดที่โรงเรียนบ้านกาศประชานุเคราะห์  อ.สูงเม่น จ.แพร่((อ่านเพิ่มเติม))