ข่าว จัดนิทรรศการ OpenHouse รร.ร้องกวางอนุสรณ์

วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.00 น. มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการฯจ.แพร่ ได้เข้าร่วมงาน Open house ในชื่อ 60 ปี วิชาการก้าวหน้า วิชาชีพก้าวไกล เรียนรู้วิถีใหม่ พร้อมก้าวไปสู่สากล จัดที่โรงเรียนร้องกวางอนุสรณ์ สำนักงานพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาแพร่ อ.ร้องกวางจ.แพร่ ((อ่านต่อ))