มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดแพร่ รับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567

• ผู้จบ ม. 6 หรือเทียบเท่าขึ้นไป ทุกสถานศึกษา (เกรดเฉลี่ยเท่าไหร่ก็สมัครเรียนได้)
  • ผู้จบ ปวส. หรืออนุปริญญา ขึ้นไปเทียบโอนหน่วยกิตได้
  • และผู้จบ ม. 3 สามารถสมัครเข้าเรียน แบบรายกระบวนวิชา หรือระบบ (พรี-ดีกรี) เพื่อสะสมหน่วยกิตไว้เทียบโอนหลังจากจบ ม.6 ทำให้สามารถเรียนจบปริญญาตรีได้เร็วขึ้น

ไม่บังคับเข้าชั้นเรียน ***เรียนออนไลน์ สามารถเรียนย้อนหลังได้***
เปิดรับสมัคร 4 สาขาวิชา คือ

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-5453-1870-1 ต่อ 105
www.phrae.ru.ac.th #มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดแพร่ #เรียนต่อ #แพร่

แอปพลิเคชัน