จัดทรรศการแนะแนวการศึกษาในงาน OPEN HOUSE โรงเรียนม่วงไข่พิทยาคม

ม.รามฯแพร่ ร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษา

วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 - 13.00 น.คณะเจ้าหน้าที่ สาขาฯ ได้เข้าร่วมกิจกรรมจัดทรรศการแนะแนวการศึกษาในงาน OPEN HOUSE ที่จัดขึ้น ณ โรงเรียนม่วงไข่พิทยาคม อ.หนองม่วงไข่ จ.แพร่